Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công Ty Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế tủ bếp, thiết kế nội thất, cung cấp phụ kiện tủ bếp và thiết bị nhà bếp trên toàn quốc. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp phụ kiện tủ bếp với nhiều chủng loại phụ kiện khác nhau đặt biệt là phụ kiện bếp Higold.

Phụ kiện tủ bếp là vật dụng được rất nhiều người đặt biệt quan tâm đến. Một tủ bếp đẹp thì không thể thiếu phần phụ kiện tủ bếp. Showroom Bếp Gia Đình cung cấp  2 dòng sản phẩm phụ kiện cho tủ bếp: phụ kiện tủ bếp cao cấp và phụ kiện tủ bếp giá rẻ. Với 2 loại trên sẽ có nhiều lựa chọn cho quý khách lựa chọn.

Sản phẩm phụ kiện chúng tôi là sản phẩm inox tốt, chịu được các điều kiện môi trường có độ ẩm thấp mà không làm rỉ sét phụ kiện. Phụ kiện tủ bếp Higold cao cấp chúng tôi được bảo hành 1 năm.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại các tỉnh, chúng tôi có dịch vụ cung cấp phụ kiện gửi đi các tỉnh khác nhau. Mọi nhu cầu mua sản phẩm phụ kiện quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp để biết thông tin về sản phẩm, giá cả và điều kiện vận chuyển tận mơi.

Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là tủ đồ khô inox, kệ úp chén inox, kệ gia vị cho tủ bếp, kệ góc tủ bếp, khay chia inox, kệ treo ngoài tủ bếp…

 Tu do kho 12 ro Higold inox 202003  Tu do kho 24 ro Higold 202003 Ke gia vi Inox hai tang loai nho Higold - 304099

Ke goc Inox 12 dang bang Higold 101106 Ke up chen dia am tu bep tren 401071

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

banner footer keinoxsiagon

Hệ Thống Showroom

Showroom 1:

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Showroom 2:

Facebook Higold Việt Nam

Facebook Bếp Gia Đình

HIGOLD VIỆT NAM

Thông Kê Truy Cập

  • 89630Total visitors:
  • 30Visitors today:
  • 42Visitors yesterday:
  • 305Visitors last week:
  • 589Visitors per month:
  • 39Visitors per day:
  • 1Visitors currently online: